Daikin VRV 5

Daikin Vrv 5

VRV 5 là dòng hệ thống điều hòa không khí lưu lượng biến đổi (VRV) của Daikin dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2024. Chúng sử dụng chất làm lạnh R-32, có khả năng làm nóng toàn cầu (GWP) thấp hơn chất làm lạnh R-410A thường được sử dụng trong hệ thống VRF.

Daikin Vrv 5
Daikin VRV 5 – Công suất

Các hệ thống Điều hoà trung tâm Daikin VRV 5 có sẵn với nhiều công suất khác nhau, từ 12,1 kW đến 87,5 kW. Chúng có thể được sử dụng cho cả sưởi ấm và làm mát, và chúng có một số tính năng giúp chúng tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như:

 • Hệ số hiệu suất cao (COP)
 • Công nghệ biến tần
 • Máy nén tốc độ biến đổi
 • Khôi phục nhiệt

Các hệ thống Daikin VRV 5 cũng rất êm ái, với độ ồn thấp tới 39 dB (A). Chúng cũng bền bỉ và đáng tin cậy, với bảo hành bốn năm.

Daikin Vrv 5
Daikin Vrv 5

Dưới đây là một số tính năng cụ thể của hệ thống Daikin VRV 5:

 • Công suất đơn vị ngoài trời chưa từng có: Các hệ thống VRV 5 có công suất đơn vị ngoài trời cao nhất so với bất kỳ hệ thống VRV của Daikin, lên đến 87,5 kW. Điều này làm cho chúng lý tưởng cho các tòa nhà thương mại lớn.
 • Chiều dài và chiều cao đường ống rộng rãi: Các hệ thống VRV 5 có chiều dài đường ống lên đến 1.000 mét và chiều cao lên đến 115 mét. Điều này làm cho chúng linh hoạt và dễ lắp đặt trong nhiều ứng dụng.
 • Hoạt động êm ái: Các hệ thống VRV 5 là một trong những hệ thống VRF êm nhất trên thị trường, với độ ồn thấp tới 39 dB (A). Điều này làm cho chúng lý tưởng cho các ứng dụng nhạy cảm, chẳng hạn như bệnh viện và thư viện.
 • Thiết kế thu hồi nhiệt 3 ống hiệu quả cao: Các hệ thống VRV 5 có thể thu hồi nhiệt từ một vùng và sử dụng nó để sưởi ấm vùng khác. Điều này có thể giúp giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng.
 • Làm mát và sưởi ấm đồng thời: Các hệ thống VRV 5 có thể làm mát và sưởi ấm các vùng khác nhau đồng thời. Điều này lý tưởng cho các ứng dụng nơi một số người muốn mát và những người khác muốn ấm.
 • Phạm vi rộng nhất của các đơn vị trong nhà dành riêng cho R-32 trên thị trường: Các hệ thống VRV 5 cung cấp nhiều loại đơn vị trong nhà, bao gồm cassette, đơn vị ống gió và quạt. Điều này làm cho chúng phù hợp với nhiều ứng dụng.
 • Các hộp BSSV được thiết kế lại hoàn toàn: Các hệ thống VRV 5 có hộp BSSV mới nhỏ hơn và nhẹ hơn so với hộp được sử dụng trong các hệ thống VRF Daikin trước đây. Điều này làm cho chúng dễ lắp đặt và bảo trì hơn.

Các hệ thống Daikin VRV 5 là một cải tiến lớn so với các hệ thống VRF Daikin trước đây. Chúng hiệu quả hơn, êm hơn và linh hoạt hơn. Chúng chắc chắn sẽ là lựa chọn phổ biến cho các tòa nhà thương mại trong những năm tới.

Catalogue Daikin VRV 5:

Mục nhập này đã được đăng trong Blog và được gắn thẻ , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *