VRV là gì?

VRV là gì?

VRV là gì? VRV là từ viết tắt của “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là “Điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tần số dòng điện”. Đây là tên dòng máy lạnh trung tâm được Daikin (Nhật Bản) phát minh ra từ năm 1982.

Daikin đã đạt được thành công to lớn từ dòng máy lạnh trung tâm VRV này, và Daikin được xem là nhà sản xuất máy lạnh lớn nhất thế giới.

Máy lạnh trung tâm VRV được cải tiến qua nhiều thế hệ, với tên là VRV, VRV II, VRV III, VRV IV (2014), VRV A (2018), VRV A/X (Max) (2020)

VRV.vn là website giới thiệu về sản phẩm máy lạnh trung tâm Daikin VRV với đầy đủ thông tin chi tiết để chủ đầu tư, công ty tư vấn thiết kế, nhà thầu cơ điện lạnh dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật (spec) để nhanh chóng chọn được loại dàn nóng, dàn lạnh, công suất phù hợp cho công trình của mình.

VRV.vn cũng muốn niêm yết giá để các bạn dễ dàng tham khảo hơn, nhưng theo quy định của hãng, giá máy lạnh trung tâm VRV được báo giá theo từng dự án cụ thể. Nên nếu cần báo giá, quý khách vui lòng gửi yêu cầu vào mục liên hệ hoặc email: [email protected]. VRV.vn sẽ báo giá tốt nhất đến quý khách!

Trân trọng,
VRV.vn

Mục nhập này đã được đăng trong Blog và được gắn thẻ , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *